Sản xuất số lượng lớn theo đơn đặt hàng

0934 412 383 info.ylinh@gmail.com
Vietnamese English

Dịch vụ

Sản xuất số lượng lớn theo đơn đặt hàng

- Tùy vào mục đích sử dụng, từng dự án chiếu sáng, khu vực chiếu sáng mà khách hàng có những yêu cầu riêng về kích thước, thông số kỹ thuật... Hiểu được điều này, Elight có cung cấp dịch vụ  gia côngsản xuất đèn led theo yêu cầu của khách hàng.

- Đối với những sản phẩm được yêu cầu sản xuất, theo thiết kế riêng thông thường khách hàng sẽ phải mất một khoảng thời gian chờ sản phẩm từ bên phía nhà sản xuất. Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật cao hay thấp mà khoảng thời gian này cũng sẽ khác nhau.

- Quy trình đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của Elight

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng đưa ra yêu cầu về mẫu mã, chủng loại, công suất… Những đặc tính yêu cầu đối với đèn. Elight tiếp nhận thông tin về loại đèn mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin về loại đèn mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ dựa trên đặc tính của đèn và gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng đặt hàng

Sau khi khách hàng nhận báo giá. Hai bên thỏa thuận và đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng đặt trước. Nhà máy sẽ tiến hành sản xuất ngay khi nhận được thanh toán tạm ứng theo hợp đồng, khoản tạm ứng này nhằm đảm bảo cam kết thực hiện hợp đồng. Do đó thời gian nhận đèn sẽ phụ thuộc vào thời gian hợp đồng được ký kết và thời gian thanh toán tạm ứng. Thông thường sau khoảng từ 25-30 ngày kể từ khi Elight nhận được thanh toán tạm ứng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đối với loại đèn yêu cầu đặc biệt.

Khách hàng có nhu cầu sản xuất đèn led theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Elight cam kết sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong mọi không gian chiếu sáng.

CÔNG TY TNHH Ý LINH

Việt Nam:

Địa chỉ: 328 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Showroom: 191 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 093 441 2383 - 093 8866 508
Email: info.ylinh@gmail.com; Website: www.elight.vn

Trung Quốc:

Địa chỉ: Số 22 Khu Công nghiệp Xin Mao, Tòa nhà C, Khu phố  Henglan, Thành phố Zhongshan, Tỉnh Guangdong, Trung Quốc
Cellphone: 0086 18259299090

Đài Loan:

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 270, Đường Baisha, Quận Jiahua, Thành phố Kaohsiung, Đài Loan
Cellphone: 0886 912150650

Follow us
Facebook Zalo Youtube Skype

Designed by Vietwave